Skip to content

Breyting á skóladagatali

Tilkynning um breytingu á skóladagatali, starfsdagur verður 17. mars.
Samkvæmt skóladagatali 2020-2021 var skráður starfsdagur þann 11. nóvember s.l. en að ósk Skóla- og frístundasviðs Reykjavíkur var honum frestað til að halda samfelldu skólastarfi á tímabili óvissu um þróun mála í covid faraldrinum.
Skólaráð Melaskóla hefur samþykkt ákvörðun skólans um að þessi starfsdagur verði 17. mars næstkomandi. Þann dag mæta nemendur ekki í skólann.

Announcement of change of school calendar, working day will be March 17.
According to the school calendar 2020-2021, a collaborationday was registered on 11 November last. but at the request of the Reykjavík School and Leisure Department, he was postponed to maintain continuous school work during a period of uncertainty about developments in the covid epidemic.
The school council of Melaskóli has approved the school’s decision that this working day will be 17 March next. On that day, students do not attend school.